เลือดกำเดาไหล

ท้อง 28 วีค 3 วัน มีเลือดกำเดาไหล มีเสลดออกมาเป็นลิ่มเลือดแบบในภาพ มีแม่ๆคนไหน มีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ

เลือดกำเดาไหล
1 ตอบกลับ

ไหลบ่อยมั้ยคะ บ้านนี้ไม่เป็นนะคะ ถามคนเคยท้องใกล้ตัวก็บอกไม่ได้เป็น คุณแม่เป็นโรคอะไรติดตัวหรือป่าวคะ

4y ago

ไม่มีโรคประจำตัวค่ะ ก่อนมีน้องก็ปรึกษาหมอก่อน เพิ่งมาเป็นตอนท้องค่ะ