27w+ น้ำหนัก 1,109 น้อยไปไหมค่ะ

ท้อง 27w+2 น้ำหนัก 1,109g ถือว่าน้อยไปไหมค่ะ คุณแม่ท่านไหนน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ ช่วงนี้บางวันก็เบื่ออาหาร กินผลไม้แทน กลัวลูกตัวเล็กไป กลัวน้องน้ำหนักน้อยเกินไป 🙂🙂🙂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะคะ น้ำหนักดีเลยล่ะ😊มาตรฐาน 875 กรัมค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ❤️

ไม่น้อยค่ะ เพราะ 27 w น้องจะหนักประมาณ 800-900 ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰