ท้อง 27 w ท้องแรก ปวดท้อง ท้องแข็ง

ท้อง 27 w ใครมีอาหารปวดท้องน้อย ท้องแข็งถี่บ้างมั้ยคะ ทางนี้ปวดมา 4 วันแต่ปากมดลูกไม่ได้เปิด แต่มีอาการท้องแข็งทุก 10-20 นาที เลยมาโรงบาลเลยคะ#ท้องแรกคะ

ท้อง 27 w ท้องแรก ปวดท้อง ท้องแข็ง
1 ตอบกลับ

ขอถามแม่หน่อยได้ไหมค่ะ อาการท้องแข็งเป็นยังไงค่ะ เราท้องแรกแยกไม่ออกเรย

2y ago

ของเค้าขึ้นมาเป็นก้อนเลยคะ แล้วก็ปวดท้อง อาการแบบตึงๆผิวท้อง แล้วปวดหน่วง ปวดถี่ทุก 10-20 นาทีคะ ถ้ามีอาการแบบนี้หาหมอนะคะ