เจ็บสะโพกแปลบๆ

ท้อง 27+4wค่ะ มีเจ็บสะโพกเวลาลุก ยืน เดิน หรือเวลาขยับตัว เจ็บแบบแปลบๆขึ้นมาเลยค่ะ แต่เวลาจับหรือกดนวดจะไม่เจ็บเลยค่ะ ไม่มีอาการเจ็บอะไรเลยค่ะ มีแม่คนไหนเป็นไหมคะ มันเกี่ยวกับที่เราตั้งครรภ์ไหมคะ หรือเป็นเพราะแม่เอง #ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นทุกวันค่ะ เวลานอนก็ปวดเวลาลุกเดินก็ปวด

3mo ago

อันนี้ไม่ปวดค่ะ แต่จะเจ็บจี๊ดขึ้นมาเลย