สอบถามค่ะ ตรวจน้ำตาลในเลือด ค่าน้ำตาลเกิน

ท้อง 26+3 วีค วันนี้ไปตรวจน้ำตาลมาค่ะ ขึ้นไป150 อีก2อาทิตย์หมอนัดตรวจอีก ควรทำยังไงกินอะไรค่ะน้ำตาลถึงไม่ขึ้นเกินอีก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำต้มใบเตยช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้ค่ะ นอกจากนี้แม่ต้องระวังเรื่องอาหารการกิน พวกผลไม้ที่น้ำตาลสูง หรือน้ำขวด น้ำชงที่มีรสหวาน ขนมเค้ก ขนมหวาน ยังลดได้ค่ะแม่เกินนิดเดียว

2y ago

สู้ ๆ ค่ะ