ท้อง 25 สัปดาห์

ท้อง 25 สัปดาห์ค่ะ บางวันน้องดิ้นดีมากทั้งกลางวันกลางคืน บางวันแทบไม่ค่อยดิ้นเลย แต่ก็รู้สึกบ้างเวลาน้องเคลื่อนตัว มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

8 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเราได้ลูกชาย น้องแทบไม่ดิ้นเลยคะ ชอบนอน ขี้เซามากเรียบร้อยไม่เคยถีบแรงๆให้เราจุกเลย ขยับตัวนิดหน่อยพอให้รู้สึก แต่พอท้องสองได้ลูกสาว โอ้โห้นางตอดมาตั้งแต่ 14 วีค พอเข้า 18 วีคคือถีบหนักมาก ตอนนี้ 27 วีคแล้วขยับทั้งวัน ดิ้นกระทุ้งไปถึงซี่โครง เจ็บมากค่ะ เรานอนไม่ได้เลยเพราะน้องดิ้นแรง และดิ้นบ่อย

เป็นค่ะ แต่ก่อนตอดบ่อยมากค่ะ พอ24วีค ดิ้นบ่อยมาก เช้าบ่ายเย็น พอเข้า25ไม่ค่อยดิ้นเลย แต่รู้สึกว่าน้องเคลื่อนตัวในท้อง ปัจจุบัน26วีคก็ไม่ค่อยดิ้น ส่วนมากเคลื่อนตัว

6mo ago

เหมือนกันค่ะแม่

เป็นค่ะ เคยถามหมอแล้วหมอบอกว่าน้องจะดิ้นสม่ำเสมอ 28 วีคค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นค่ะเมื่อวานไม่ค่อยดิ้นเลยวันนี้เลยว่าไปหาหมอ26+5w

6mo ago

หมอบอกน้องยังตัวเล็กอยู่

25+5เหมือนกันค่ะหมอบอกปกติจ้า แม่อย่าคิดมากจ้า

6mo ago

บางวันก็อดคิดไม่ได้จริงๆค่ะ 😂

เป็นเเบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นค่ะแบบนี้เลยค่ะ