การดิ้นของลูก

ท้อง 25 w 6 d ลูกดิ้นทุกวัน แต่บางวันก็ดิ้นบ่อย บางวันดิ้นแค่ครั้ง 2 ครั้ง เบาบางแรงบาง การดิ้นของลูกบอกถึงความแข็งแรงของลูกได้ไมคะ

2 ตอบกลับ

บอกไม่ได้ค่ะแม่ เราจะนับการดิ้นของน้องแบบจริงจังได้คือ 28 week

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ยังไม่ใช่ช่วงที่น้องดิ้นสม่ำเสมอค่ะ มาตรฐาน 28 วีค

3y ago

ขอบคุณค่ะ