มีเลือดออกตามไรฟัน เวลาแปรงฟันตอนเช้า แม่ๆมีวิธีแก้มั้ยคะ

ท้อง 25+5w ตื่นนอนตอนเช้า เวลาแปรงฟัน จะมีเลือดออกตามไรฟันตลอดเลยค่ะ เป็นเฉพาะตอนตื่นนอนค่ะ ก่อนนอนเวลาแปรงฟันไม่มีเลือดไหลเลย มีวิธีแก้หรือบรรเทามั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ หรือเคยเป็นบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

รองเปลี่ยนเปนเเปรงขนอ่อนดูค่ะ

3y ago

พยายามแปรงเบาที่สุดแล้วค่ะ แต่เลือดก็ยังไหลอยู่เลยค่ะ