กรดไหลย้อนในคนท้อง

ท้อง 24 สัปดาห์เป็นกรดไหลย้อนบ่อยมากๆเลยตอนกลางคืนแปลกไหมคะ ทั้งตะคริวเป็นจนตื่นมาร้องไห้เลย เป็นทีคือหลับต่อไม่ได้เลย แสบร้อนในคอตลอดละสามารถกินยาได้มั้ยคะ มีใครเป็นเหมือนกันมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นตะคริวบ่อยลองปรึกษาหมอดูค่ะ​ ร่างกายขาดแคลเซียม​รึเปล่า ส่วนกรดไหลย้อนเรากินกาวิสคอนช่วยเอา​ ลดความทรมานลง