สอบถามแม่ๆ ค่ะ

ท้อง 24 w น้ำหนักน้อง 538 g หมอบอกน้ำหนักน้อยไป ปกติแม่กินนม 4-5 กล่องต่อวัน กินแบบสลับ นมแอนมัม นมตราหมีและนมถั่วเหลือง ไข่กินวันเว้นวันค่ะ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ ต้องกินยังไงน้ำหนักน้องถึงจะตามเกณฑ์ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

จมูกข้าวไรเบอร์รี่นะคะ แนะนำเลย ดีมากๆเลยค่ะ

แม่ลองทานน้ำเต้าหู้ดูคะ

กินเยอะ กินบ่อยๆครั้ง