สอบถามหน่อยคะ

ท้อง 19วีค 1วัน เป็นเลือดกำเดาไหล! อยู่ๆก็เป็น นอนอยู่ก็เป็น 2วันเป็นที อย่างงี้ ต้องไปหาหมอมั้ย! แล้วลูกจะเป็นอะไรบ้าง! #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ก็เคยไหลค่ะ เป็นช่วงกลางคืน ตื่นมามีคราบเลือดติด แก้มติดหมอนเลยค่ะ เคยสอบถามคุณหมอแล้วเหมือนกันค่ะ หมอบอกไม่เป็นอันตรายต่อคุณแม่และคุณลูกในครรภ์ ค่ะ

3y ago

ไม่มียาค่ะ หายเองจ้า เป็นครั้งคราวค่ะแม่ไม่ได้เป็นคลอด