ท้อง 19 week มีอาการแสบที่หน้าอก เกิดจากสาเหตุอะไรบ้างค่ะ

ท้อง 19 week มีอาการแสบที่หน้าอก เป็นมา 2-3 วันแล้วค่ะ สาเหตุมาจากอะไรบ้างค่ะ ปกติกินเผ็ดบ้างเล็กน้อย ตอนแรกคิดว่าเพราะกินเผ็ดถึงมีอาการ ช่วงนี้ไม่ได้กินอาหารรสจัดแล้ว แต่ก็ยังมีอาการอยู่ แบบนี้เกิดจากสาเหตุอะไรบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาหารไม่ย่อย กรดไหลย้อน หลีกเลี่ยงเผ็ดถูกแล้ว แล้วสังเกตุดูว่ากินอะไรอีกถึงมีอาการแบบนี้ บ้านนี้กินนมก็เป็นค่ะ