ท้อง 19 w มีเลือดออกเป็นสีชมพู

ท้อง 19 w มีเลือดออกเป็นไรไหม ก่อนน่าเลือดจะออกปวดท้องมา 2 วัน พอเช้าวันที่ 3 เลือดออกเป็นสีชมพู จางนั้นเริ่มเป็นสีน้ำตาล ไปหาหมอ หมออันตราซาวอย่างเดียว ไม่ตรวจช่องคลอดให้ หมอบอกไม่เป็นอะไร กับบ้านมายังปวดเหมือนเดิมละน้ำไหลเหมือนเดิมเร่มเหมือนน้ำคาวปลา วันที่วันที่ 4 แล้วก็ยังปวดท้องอยู่แล้วน้ำก็ยังไหลอยู่เป็นสีน้ำตาลคล้ายๆน้ำคาวปลา แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ ช่วยให้คำเเนะนำหน่อยค่ะ ปล.ท้องที่ 2 ลูกคนแรกผ่าคลอดเลยไม่รู้ว่าเจ็บท้องคลอดเป็นยังไง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง 19 w มีเลือดออกเป็นสีชมพู
16 ตอบกลับ

ไปหาหมอซ้ำค่ะ ถ้าไม่งั้น เปลี่ยนหมอค่ะ

ควรกลับไปหาหมออีกทีค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอด่วนคะ

ไปหาหมอค่ะ