เหน็บเท้า ชานิ้วเท้า

ท้อง 18 ส 5 วัน ตอนกลางคืนกว่าจะได้หลับ เหน็บเท้า ชาปลายนิ้วเท้ามากค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ ถ้าอากาศเย็นก้อจะปวดเยอะหน่อย แม่ๆมีวิธีแก้อย่างไรบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะขาดวิตามินDนะคะ รีบไปหาหมอขอวิตามินบำรุงมาทานคะ