ลูกเริ่มดิ้นตอนกี่วีค

ท้อง 18+5 w แล้วค่ะ ลูกจะเริ่มดิ้นแบบรู้สึกได้ชัดตอนกี่วีคค่ะ คนรอบๆตัวบอกตอนนี้ต้องดิ้นแล้วแต่ตัวเรายังไม่รุ้สึกเลยค่ะ ถือว่าผิดปกติไหมค่ะ วอนแม่ๆช่วยตอบหน่อยน่ะค่ะ ทัองแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกอาจจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะ20weekขึ้นไป ของเรารู้ว่าน้องดิ้นตอน21weekค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ 🥰