รู้สึกปวดแถวๆ ก้นกบ

ท้อง 17 W รู้สึกปวดๆแถวก้นกบ มา 3-4 วันแล้ว แบบนี้เป็นอะไรมั้ยค่ะ มีแม่ๆ เคยเป็นกันบ้างมั้ย ? #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ บ้านนี้อาทิตย์ก่อนปวดตรงข้อต่อระหว่างก้นกบกับต้นขาหลังทรมานมากอยู่ 3 วัน ขยับไม่ได้เลย จะลุก จะนั่ง าไม่มีแรงค่ะ ตอนนี้ปกติ หมอให้ยาคลายกล้ามเนื้อมา แต่ปวดก้นกบปกติค่ะ