ท้อง 14วีค ปวดท้องล้างข้างซ้าย แบบหน่วงๆ เกือบตลอดเวลา

ท้อง 14วีค ปวดท้องล้างข้างซ้าย แบบหน่วงๆ เกือบตลอดเวลา คุณหมอให้ยา Duphaston มาทาน ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ อันตรายไหม กังวลมากเลยค่ะ #ปวดท้อง #14วีค

2 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ ช่วงที่เราเลือดออกตอน 7 วีค หมอให้ยานีมากินค่ะ ภาษาบ้านๆเขาเรียกยากันแท้งค่ะ