ท้อง 14วีค จะ 15 วีค นั่งนานแล้วปวดก้น ปวดหลังข้างขวา

ท้อง 14วีค จะ 15 วีค นั่งนานแล้วปวดก้น ปวดหลังข้างขวา เกิดจากอะไรคะ หรือแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นเหมือนกันค่ะ แต่เราก็ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรนะคะ ยังไม่ได้พบคุณหมอเลยค่ะ