เป็นกรดไหลย้อนตอนท้อง

ท้อง 14 วีค +4 เป็นกรดไหลย้อน ทรมานกว่าแพ้ท้องอีกค่ะ บางวันกินไรเข้าไป ตีกับขึ้นมา อ้วก ตลอด บางวันก็กินได้ มีใครเคยเป็นกรดไหลย้อนตอนท้องบ้างไหมคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องสอง

2 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนกินกาวิดคอนได้ค่ะ