ท้อง 12W แล้วมีตกขาวปนสีน้ำตาลออกมานิดนึง

ท้อง 12W แล้วมีตกขาวปนสีน้ำตาลออกมานิดนึงแบบนี้อันตรายมั้ยคะ ก่อนหน้านี้ช่วง 11W ก็เป็น1ครั้งค่ะ โทรหาหมอที่ฝากครรภ์หมอบอกให้สังเกตอาการถ้ายังมีอีกให้รีบไปหาหมอเลย แต่ของเรามีแค่ครั้งเดียวค่ะแล้วทุกอย่างก็ปกติไม่เจ็บ ไม่ปวดอะไร เลยไม่ได้ไปหาหมอ พอวันนี้เข้าห้องน้ำ เป็นอีกแอบกังวลว่าจะอันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง 12W แล้วมีตกขาวปนสีน้ำตาลออกมานิดนึง
1 ตอบกลับ

เยื่อบุมดลูกลอกมั้ยคะ แต่แม่ก็ควรปรึกษาหมอก่อนนะคะ บอกว่าวันนี้มีตกขาวสีน้ำตาลอีกแล้ว เผื่อหมอจะได้นัดตรวจค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ