ฉี่บ่อย จนไม่ได้นอน

ท้อง 12w ฉี่บ่อยมาก จนไม่ได้นอน กลางวันก็บ่อย กลางคืนนี่แทบจะต้องนอนในห้องน้ำกันเลย ไม่ต่ำกว่า 10 รอบ ผิดปกติมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25 ตอบกลับ

เราพอเริ่มท้องจนตอนนี้16w ลุกมาฉี่กลางคืนครั้งละ1รอบค่ะ จากปกติถ้าไม่ท้องจะไม่ลุกมาฉี่เลย นอนยาวตลอดคืนค่ะ

ไม่ผิดค่ะตอนนี้เค้า10w ลุกไปฉี่แทบทุกชม.จนเบื่อมากค่ะ ขัดจังหวะในการนอนตลอด เป็นเรื่องปกติค่ะคุณแม่

แม่ต้องเอากระโถนเข้าห้องด้วยแล้วล่ะคะ นี่ก็ฉี่บ่อยตั้งแต่ยังไม่ท้อง พึ่งกระโถนทุกคืน

ได้ตรวจเบาหวาน​ไหมเอ่ย​ เราเป็​นเบาหวาน​ขณะตั้งครรภ์​อาการแบบนี้เลย​ ฉี่บ่อยมาก

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะตอนี้ได้13Wเวลากลางวันก็ฉี่บ่อยยิ่งกลางคืนแทบทุกชั้วโมงเลย

ปกติคะ บ้านนี้ลุกทั้งคืน บางทีหงุดหงิดพอจะหลับก็ปวดฉี่ ตี1-2-3-4 ปวดฉี่ลุกทุกคืน

ปกติค่ะ คุณหมอแนะนำว่าอย่าอั้นค่ะ จะเสี่ยงต่อการเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้13วีค ไปหาหมอมาเมื่อเช้า หมอบอกว่าปกติดีค่ะ

ตอนนี้ของนุ6เดือน ไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันเลยแระ

ตอนนี้ท้องได้9วีค แต่เข้าห้องน้ำหลายรอบมากกกกก