ขอคำแนะนำ

ท้อง 12 week 5 วัน มีเลือดสีน้ำตาลออกมา หมอบอกว่ามดลูกเกาะต่ำ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นแท้งคุกคามค่ะช่วง13w งดทำงานหนักขี่มอไซ นอนเชยๆได้ยิ่งดีค่ะประมาณเดือนนึงค่ะเลือดไม่ออกล่ะค่ะ ตอนนี้20wกังวลต่อกับผลเจาะน้ำคร่ำลูกมีความเสี่ยงเป็นดาวน์ 😂สู้ๆค่ะแม่

4y ago

สู้ๆเช่นกันค่ะเเม่ บ้านนี้พึ่งเจาะเลือดตรวจดาวน์เหมือนกันรอฟังผลเดือนหน้า