อาเจียนเป็นเลือด

ท้อง 12 W ปกติก็อาเจียนอยู่แล้ว หมอบอกเดี๋ยวจะเริ่มแพ้น้อยลงตั้งแต่ไปหาหมอตอน 9 W ไม่มีวี่แววว่าจะจะแพ้น้อยลงเลย แถมล่าสุดอาเจียนออกมาเป็นเลือดด้วยอีกต่างหาก อาเจียนรอบแรกเป็นลิ้มเลือด อาเจียนรอบ 2 เลือดสดมาเลยจ้า ปกติกลัวเลือดอยู่แล้ว แทบเป็นลม แม่บ้านไหนเคยอาเจียนเป็นเลือดบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

3 เดือนยังท้องอ่อนๆอยู่เลยค่ะ เข้าเดือนที่ 4 จะเริ่มกลับมาทานอาหารได้และอาการต่างๆเริ่มดีขึ้นค่ะ

4y ago

อยากให้พ้นไปไวๆมากเลยค่ะ อาเจียนทีนึงเหมือนจะตาย ทั้งน้ำลายทั้งเลือด ทั้งอาหาร เป็นเครียด ห่วงลูกมากค่ะ