ท้อง 11 week แล้วค่ะ แต่อดจิตตกไม่ได้ กลัวลูกจะไม่อยู่กับเรา พยายามลูบท้องตลอดเวลา คอยฟังและเอามือสัมผัสท้องจะรู้สึกได้ยินเสียงตุบๆอยู่เป็นบางครั้ง ครั้งไหนไม่ได้ยินก็ใจหายตลอดเลย แงงงง ช่วง

ท้อง 11 week แล้วค่ะ แต่อดจิตตกไม่ได้ กลัวลูกจะไม่อยู่กับเรา พยายามลูบท้องตลอดเวลา คอยฟังและเอามือสัมผัสท้องจะรู้สึกได้ยินเสียงตุบๆอยู่เป็นบางครั้ง ครั้งไหนไม่ได้ยินก็ใจหายตลอดเลย แงงงง ช่วงนี้ลูกเริ่มดุกดิ้กๆในท้องแล้ว แต่ต้องจับจังหวะดีๆเราจะรู้สึกได้ หรือแม่คิดไปเองก็ไม่รู้นะคะ 55555 แม่ๆคนไหนมีแนะแนวทางแนะนำไม่ให้เครียดบ้างคะ ????

32 ตอบกลับ

จิตตกเหมือนกันคะ

สุ้สุ้ค่ะ