ท้อง9สัปดาห์ เป็นหวัดเจ็บคอ กินยาได้ไหมคะ

ท้อง9สัปดาห์ เป็นหวัดเจ็บคอ กินยาได้ไหมคะ? กินยาอะไรได้บ้าง เหมือนคอเจ็บเนื่องจากหวัด

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นไม่เยอะดื่มน้ำอุ่นๆๆพักผ่อนเยอะๆๆเดี๋ยวก้อหายแม่บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆๆก้อเป็นค่ะพอไปหาหมอๆก้อให้แต่น้ำเกลือมาล้างจมูกแค่นั้นเอง