ขอวีธีควบคุมน้ำหนักหน่อยคะ

ท้อง9สัปดาห์ น้ำหนัก ขึ้นสัปดาห์ละ1กิโล เครียด ถ่าอีก2อาทิตย์ หมอนัด น้ำหนักเพิ่มอีก หมอให้กินน้ำตาล🥹งื้อ 🙏 ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เขาให้เฉลี่ยไม่เกินเดือนละ2 กกนะแม่ ควบคุมอาหารด้วยนะคะ ข้าวขาวที่กินก็น้ำตาลเยอะ กินข้าวกล้องไรส์เบอรี่แทน เน้นโปรตีน งดหวานมันทอด

1y ago

ต่อไปจะพยายามลดของหวาน คะ