ไม่เห็นหัวใจลูก

ท้อง9วีคหมอนัดซาวดูอายุครรภ์เจอตัวเด็กแต่ไม่เจอหัวใจเด็ก...จะเจอหัวใจเด็กช้าสุดกี่วีคคะแร้วถ้าเดกไม่มีหัวใจเดกจะหยุดการเจริญเติบโตมั๊ยคะ..#ไม่มีอาการผิดปกติ #คุณหมอจะหั้ยเอาออกอย่างเดียวเรย😭😭

ไม่เห็นหัวใจลูก
22 ตอบกลับ

10วีค4วันค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจน้องชัดมาก

3y ago

รอลุ้นวันจันอีกทีค่ะ..หวังว่าจะเจอ

บ้านนี้ซาวเจอหัวใจตอน6วีคค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้า ตอนนี้6เดือนแล้วคะ