ขอสอบถามแม่ค่ะ

ท้อง9 สัปดาห์ ไอถี่ เจ็บคอ หมอให้ยาแก้ไอกับแก้อักเสบมาทาน เจ็บคอดีขึ้นแล้วยังเหลือไอถี่ อยากถามแม่ๆว่า อาการไอ และยาที่หมอให้จะมีผลกับลูกไหม ใครเคยผ่านประสบการณ์นี้มาแล้วบ้าง ช่วยแชร์ประสบการณ์การหน่อยค่ะ...ตอนนี้กังวลมากกลัวลูกเป็นอะไร

6 ตอบกลับ

แล้วคุณแม่ไม่ถามหมอหรอคะ

5y ago

หมอบอกว่าพยามรักษาตัวให้ดี ไม่อยากให้ป่วย แล้วก็ให้ยาแก้ไอ และแก้อักเสบมา..