ข้อความรู้หน่อยค่ะ

ท้อง8เดือนแล้ว เราสามารถนั่งรถ2แถว รถเมล์ไปหาหมอเองได้มั้ยคะ ปกติจะไปกับแฟน แต่วันที่11 หมอนัดกลืนน้ำตาล แฟนลาบ่อย เขาก็หักเงินหมดค่ะ เลยตัดสินใจว่ากำลังจะไปเอง จะเป็นอันตรายอะไรรึป่าวคะ ไม่อยากให้แฟนโดนหักตัง มันจะไม่พอค่าใช้จ่ายวันเงินออก เขาก็เครียดด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

49 ตอบกลับ

บ้านนี้อีก2สัปดาห์ก็9เดือนแล้วก็ยังนั่งมอไซค์ไปเองขับไปเองตลอดเลยค่ะ แค่2แถวเองนั่งได้จ้า