ท้องเล็กมาก

ท้อง8เดือนแล้ว ท้องเล็กมากเลย กังกลกลัวลูกไม่แข็งแรง

ท้องเล็กมาก
16 ตอบกลับ

ท้องเล็ก ท้องใหญ่ไม่สำคัญ โฟกัสที่น้ำหนักน้องก็พอ อย่าคิดมากนะคะคุณแม่✌

บ้านนี้8เดือนแล้วค่ะ ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ น้ำหนักลูกแค่1837เองค่ะ ผช.

3y ago

หมอยังไม่ซาวด์ให้เลยค่ะยังไม่ทราบน้ำหนักลูก เลยกังวล

น้ำหนักก่อนท้อง กับตอนนี้ขึ้นมากี่กิโลคะคุณแม่ แอบกังวลเหมือนกัน

3y ago

6โลเองค่ะ

บ้านนี้7เดือนท้องพี่ใหญ่บ้าค่ะขนาดท้องแรก

โฟกัสน้ำหนักน้องก็พอค่ะ

อย่าคิดมาเล็กเหมือนกัน