35สัปดาห์2วัน

ท้อง8เดือนรู้สึกว่าลูกขยับตัวน้อยลงเป็นเพราะลูกตัวไหญ่ขึ้นเต็มพื้นที่ในท้องหรือเป็นเพราะอะไรค่ะ #อัตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะเเม่เป็นเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ในท้องก็เเคบขึ้นด้วยอาจจะทำให้มีการดิ้นน้อยลง เเต่เเม่ลองนับน้องดิ้นดนะคะถ้า1วันไม่ถึง10ครั้งไปหาหมอได้เลยค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะแม่💓