ท้อง8เดือนนน

ท้อง8เดือนมีใครรู้สึกเวียนหัวเหมือนจะอ้วกแล้วกินข้าวไม่ลง เหมือนบ้านนี้ไหมคะ อยากรู้ว่าอาการแบบนี้ปกติไหม😂เพราะตั้งแต่ท้องมาแม่กินอร่อยทุกอย่าง มีแค่ช่วงเข้า8เดือนนี้เริ่มสะอิดสะเอียนเบื่ออาหาร😥#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้อง เพราะฮอร์โมนแม่เปลี่ยนก็ได้ค่ะ