มาแนะนำหน่อยนะคะ

ท้อง8เดือนน้ำหนักน้องยุที่1679gน้อยไปมั้ยคะ หมอให้เวลาน้องอีก5สัปดาห์ แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำหนักมั้ยคะส่วนน้ำหนักตัวแม่ขึ้นมา6-7โลค่ะ

1 ตอบกลับ

32วีค 8เดือนของเค้า2005ค่ะ กินไข่วันละ2-3ฟองค่ะ วันไหนเบื่อก็ไม่กินค่ะ แต่กินนมทุกวัน วันละ2-3กล่อง นมถั่วเหลือง นมจืด แอนมัม นมมอลต์ สลับกันไปค่ะ

1y ago

บ้านนี้ก้กินแบบนี้เลยค่ะ แต่น้ำหนักก็ไม่ขึ้น ตอนไปซาว32+2ค่ะ