เลือดจาง ท้อง 8เดือน

ท้อง8เดือนคุณหมอบอกตรวจค่าเลือดได้ 28 ต้องให้เลือดเพราะมีโอกาสตกเลือด(ผ่าคลอด) เบบี้จะไอคิวช้า เครียดมากเลยค่ะ เป็นห่วงลูกมาก

2 ตอบกลับ

หมายถึงแม่ต้องให้เลือดระหว่างคลอดหรอค้า? และหมอทราบเรื่องแล้ว เขาน่าจะเตรียมพร้อมค่า อย่าเครียดไปเลยน้า ✌🏻