แม่ๆว่าท้องเล็กไหมคะ

ท้อง8เดือนคนแถวบ้านแฟนชอบทักว่าท้องเล็กเพราะแม่เองก็ตัวเล็กด้วยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆว่าท้องเล็กไหมคะ
2 ตอบกลับ

8เดือนถ้าใหญ่กว่านี้ กว่าจะคลอดแม่ไม่ต้องนั่งรถเข็นพอดีหรอ ที่เห็นนี้ก้ใหญ่โตมากแล้วนะคะ บอกแฟนไปค่ะถ้าอยากให้8เดือนใหญ่อีก2เดือนพุงระเบิดพอดี