นนลด

ท้อง8เดือนกว่า ตอน7เดือนนน61 พอเมื่อวานไปชั่งเหลือ58. 8 เป็นเพราะอะไรคะ

3 ตอบกลับ

คุณแม่ทานได้น้อยลงคะ น้ำหนักถึงลด เพราะตัวลูกใหญ่ขึ้น ทำให้กดกระเพาะอาหารคุณแม่ ทำให้ทานได้น้อยลง ทานให้มากขึ้นนะคะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ 38 w นน.ลดจาก61.2กก. เหลือ 58.8 กก.ค่ะ