สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง8เดือน รู้สึกลูกจะดิ้นน้อยมาก แต่บางครั้งก็ถีบแรงแล้วก็หายไปเลยค่ะ ปกติน้องจะดิ้นตลอดทั้งคืนทั้งวัน 2-3วันมานี้แปลกๆค่ะ เป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

นับดิ้นให้ตามเกณฑ์ค่ะ ถ้าผิดปกติจะเดิม เช่น ดิ้นแล้วหายไปเลย ทั้งวัน ควรพบแพทย์แล้วค่ะ