ท้อง8เดือน

ท้อง8เดือน น้องตัวโตมีโอกาสดิ้นน้อยลงมั๊ยคะ ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ กังวลมากค่ะตอนนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ใช่จ้า หมอบอกว่าไม่ต้องกังวลเรื่องน้องดิ้นน้อยนะคะ คลินิกที่เราฝากคุณหมอบอกว่า ใน1วัน นับการดิ้นได้ประมาณ 10 ครั้งต่อวันก็คือปกติเเล้วจ้าแม่ ไม่ต้องกังวลนะจ้ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะเเม่

ไตรมาสสุดท้ายน้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่แคบลงน้องจะดิ้นน้อยแต่มันต้องสังเกตุน้องดิ้นบ่อยๆนะ บ้านนี้ดิ้นน้อยแต่น้องเคลื่อนตัวโก้งตัวบ่อยคะ

34+5 น้องดิ้นน้องเหมือนกันค่ะบางทีน้องไม่ดิ้น ตกใจเหมือนกันแต่พอตกเย็นมาน้องก็ดิ้น พี่เป็นแบบนี้หรือเปล่าค่ะ

บ้านนี้มาแปลก ยิ่งท้องแก่ยิ่งดิ้นเยอะและแรงเอามือลูบแล้วเรียกก็ดิ้นสู้ ตอนท้องอ่อนกว่านี้ไม่ค่อยดิ้น

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ดิ้นแรงดิ้นชัดกว่าเดิมมากๆ

เขาบอกว่า 8 จะดิ้นน้อยลง แต่บ้านนี้น้องดิ้นแรงมากค่ะ โดยเฉพาะกลางคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ

ปกติค่ะ พื้นที่แคบ แต่ต้องคอยสังเกตถ้าน้องดิ้นเล็กน้อยก็ถือว่าดิ้นค่ะ

บ้านนี้8เดือนดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้35W ดิ้นบ่อยมาก