โดนทักว่าท้องเล็กลูกจะตัวเล็ก

ท้อง8เดือน ท้องเล็กไหมค่ะตอนนี้ได้34week4dayกลัวว่าตัวลูกจะเล็กค่ะ คิดว่าได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะไปอัตราซาวมาแล้วน้องอายเลยไม่เห็นเพศค่ะ กำหนดคลอด17มกราค่ะ#ท้องแรกคะ #ทีมมกรา

โดนทักว่าท้องเล็กลูกจะตัวเล็ก
2 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ