แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ เวลาน้องดิ้นหรือขยับ จะรู้สึกเจ็บจิมิ ถึงขั้นสะดุ้ง บ้างค่ะ เจ็บแล้วก็หาย

ท้อง8เดือน จะเข้า9เดือนค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ เวลาน้องดิ้นหรือขยับ จะรู้สึกเจ็บจิมิ ถึงขั้นสะดุ้ง บ้างค่ะ เจ็บแล้วก็หาย
27 ตอบกลับ

เป็นจ้า 39w ปวดหน่วงท้องกับจิมิ จนต้องลุกไปฉี่เลยค่ะ☺☺