ท้อง8สัปดาห์กินแป๊ปซี่ได้ไหมคะ

ท้อง8สัปดาห์กินแป๊ปซี่ได้ไหมคะ อาทิตย์หนึ่ง2ขวด และกินบ่อยๆส่งผลอะไรกับลูกไหมคะ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำตาลเยอะค่ะเลี่ยงได้ควรเลี่ยงค่ะแม่เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ