ท้อง 8 week มีแต่คนทักท้องใหญ่จัง คุณแม่ๆเป็นเหมือนกันไหมค่ะ แม่อ้วนเอง😅😅

ท้อง8week มีแต่คนทัก 3-4 เดือนรึเป่าทำไมท้องใหญ่จัง

ท้อง 8 week มีแต่คนทักท้องใหญ่จัง คุณแม่ๆเป็นเหมือนกันไหมค่ะ แม่อ้วนเอง😅😅
37 ตอบกลับ

พุงมั้ยน้องจะเป็นเมล็ดเล็กๆอยู่เลย

บ้านนี้8wk. มีแต่พุงล้วนๆเลยค่ะแม่🤣🤣

นั้นคือใขมันหน้าท้องคุณแม่นั้นเอง

พุงค่ะแม่ บ้านนี้3เดือนเท่านี่เอง

ขนาดน้อง8w ประมาณ ไม่ถึง2นิ้วเลยจ้า

8wน้องยังอยู่แถวๆหัวหน่าวเลยนะคะ

ของเราเริ่มออกประมาณ 4 เดือนค่า

บ้านนี้5เดือนท้องออกนิดๆค่ะ

บ้านนี้18+3 ออกนิดเดียวเองจ้า

ท้องยังไม่ออกเลยจ้า 2-3เดือน