ท้อง 8 week มีแต่คนทักท้องใหญ่จัง คุณแม่ๆเป็นเหมือนกันไหมค่ะ แม่อ้วนเอง😅😅

ท้อง8week มีแต่คนทัก 3-4 เดือนรึเป่าทำไมท้องใหญ่จัง

ท้อง 8 week มีแต่คนทักท้องใหญ่จัง คุณแม่ๆเป็นเหมือนกันไหมค่ะ แม่อ้วนเอง😅😅
37 ตอบกลับ

ใหญ่กว่าบ้านนี้ 17 วีคค่ะ 😅

ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้18+1วีคแล้วค่ะ

23wได้แค่นี้เองค่ะ😂

นี่ก็ใหญ่​ค่ะ​ >__

น่าจะพุงค่ะแม่

..