ผิวเป็นผื่น หลังอาบน้ำค่ะ แล้วก็แห้ง เหมือนฝ้าขึ้น แม่ๆ คนอื่นเป็นไหมคะ

ท้อง8 เดือน อาบน้ำเสร็จ อยู่ๆ ผิวก็เป็นผื่นขึ้นมา สีเข้มขึ้น มันจะหายไหมคะ ทาโลชั่นทาออย แล้วไม่หายค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผิวเป็นผื่น หลังอาบน้ำค่ะ แล้วก็แห้ง เหมือนฝ้าขึ้น แม่ๆ คนอื่นเป็นไหมคะ
1 ตอบกลับ

หายค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ