มีเลือดสีน้ำตาลออกดำๆ ออกมา

ท้อง8 สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลไปทางดำๆออกมา อันตรายไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

อันตรายค่ะต้องรีบปรึกษาหมอ ท้องอ่อนเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

แม่เป็นไงบ้างคะ ตอนนี้มีอาการดหมือนกันเลย

แนะนำไปหาหมอนะคะ

8mo ago

คนท้องไม่ควรมีเลือดคะ​ รีบหาหมอเลยคะ​ ของเราเป็นเลือดสดออกมาประมานสามวัน​ หมอแจ้งมีภาวะแท้งคุกคาม​ ตอนนี้แท้งน้องไปแล้วคะ