ท้องเล็กลูกออกมาจะตัวเล็กมั้ยคะ

ท้อง7เดือนแล้วมีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก.กลัวน้องออกมาจะตัวเล็กไม่แข็งแรงค่ะ #ท้องแรกค่ะ

24 ตอบกลับ

แม่ก้อท้องเล็กค่ะ อาจจะเพราะรูปร่างสูงใหญ่ หมอซาวด์ก่อนคลอด 2900 ปรากฎว่าผ่าคลอดออกมา 3370 ค่ะ 🥰 อย่ากังวลนะคะ