มีอาการท้องปั้นตอนกลางคืน

ท้อง7เดือนแล้วมีอาการท้องปั้นตอนกลางคืนติดกันมา2วันแล้วปวดหลังด้วย แบบนี้ปกติมั้ยคะ แม่ๆช่วยตอบหน่อยน้า#ท้องแรกค่ะ #ทีมธันวา66

1 ตอบกลับ

ปั้นนานไหมค่ะ หรือปั้นแล้วหาย ถ้าหายไม่เป็นไรค่ะ แม่ เปลี่ยน ท่านั่ง นอนไหม ให้สบายตัวแล้วจะหายค่ะ หากปั้นนาน เปลี่ยนท่าแล้วไม่หาย ไปหาหมอได้เลยค่ะ