ท้องเล็กไหมคะ?

ท้อง7เดือนแล้วคะ ....มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก? #แอบกังวลมากเลย?

ท้องเล็กไหมคะ?
55 ตอบกลับ

7เดือนเหมือนกันค่ะ อันนี้ก็ใหญ่เกินไป

ถ้าน้ำหนักลูกดีก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

หมอทักไหมคะ ถ้าหมอทักค่อยกังวลค่ะ

7เดือน 2วีคคราฟ เค้าเล็กกว่าอีก😂

ไม่เล็กนะคะ แบบนี้เรียกใหญ่ค่ะ

ปกตินะคะ ไม่ได้ดูเล็กหรือใหญ่ไป

37 วีคแล้วค่า ได้แค่นี้แหละ 555 😄

หมอว่างไงบ้างคะ หมอทักหรอคะ

5y ago

หมอไม่ได้ทักคะ แต่คนแถวบ้านทักกันเยอะค้ะ

พอๆกับบ้านนี้เลยค่ะแม่

ตอน 7 เดือนเหมือนกันค่ะ