29 week (ท้องแรก)

ท้อง7เดือนกว่าแล้ว มีอาการเจ็บจี๊ดๆที่ท้องน้อย เหมือนฉี่จะราดให้ได้ เหมือนว่ามีอะไรมาดันจากข้างใน เจ็บจี๊ดๆ ท้องก็แข็ง เป็นพักๆ แบบนี้ แม่ๆ คนไหนเป็นบ้างคะ แล้วที่เป็นนี่คืออะไร 🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเวลาน้องดิ้น หรือเจ็บหาย เจ็บหายเป็นจังหวะคะแม่ บ้านนี้น้องดิ้นทีฉี่เล็ดทีเพราะกลับหัวตอน 7 เดือนค่ะ

2y ago

แล้วเหมือนว่าตอนเจ็บจี๊ดๆ จะมีอาการท้องแข็งตามมาค่ะ เป็นพักๆ