ฉีดวัคซีนโควิคดีไหม #ท้องเเรก

ท้อง7เดือน ยังไม่ได้ฉีดสักเข็มเลยค่ะ กลัวลูกเป็นอะไรไป #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนแรกก็กลัวๆค่ะ แต่ก็ตัดสินใจฉีด โมเดอร์นา+โมเดอร์นา เข็มแรก20วีค ไม่มีอาการ มีปวดแขนข้างที่ฉีดอย่างเดียว ลูกดิ้นดีมากก เข็มสอง23วีค เป็นไข้อ่อนๆ หนาวสั่น ปวดตัวคืนเดียว ปวดแขนข้างที่ฉีด2-3วัน ลูกดิ้นปกติ ตอนนี้34+2วีคแล้วค่ะ

เราก็กำลังจะไปฉีดค่ะ ตอนนี้ได้ไฟเซอร์ 2 เข็มเลยไป